CỐNG HIẾN VÀ LAN TỎA NHỮNG GIÁ TRỊ NHÂN VĂN
Chúng tôi mong muốn đánh thức và truyền cảm hứng cho những hành động tích cực

Chúng tôi & vai trò của xã hội

Là một tập đoàn kinh doanh, nhưng chúng tôi luôn nhìn nhận sứ mệnh của mình vượt trên cả những chỉ tiêu về doanh số. Tại Greenpan, các giá trị về cộng đồng, cũng như những tác động mà tập đoàn tạo ra với xã hội luôn được nhìn nhận thấu đáo, cẩn trọng.
CỘNG ĐỒNG

Vì cộng đồng tân tiến

Đóng vai trò tiên phong trong lĩnh vực kiến tạo giải pháp cho công trình xanh, chúng tôi mong muốn những thành quả Greenpan đã tạo ra sẽ nhận được sự hưởng ứng từ các doanh nghiệp, chủ đầu tư trong môi trường xây dựng. Mọi thói quen đều cần thời gian để điều chỉnh, nhưng chúng tôi tin rằng, với mục tiêu cùng hướng tới nền xây dựng tân tiến hơn trong tương lai, một hành trình cải tiến từ ngay hôm nay là vô cùng cần thiết.
greenpan-csr-trach-nhiem-xa-hoi-moi-truong
MÔI TRƯỜNG

Vì môi trường xanh - sạch

Giải pháp xanh – sạch – nhanh – bền vững không chỉ đơn thuần là lời nói. Đó là tôn chỉ trong cách chúng tôi hành động để giảm thiểu tối đa những tác động xấu của ngành xây dựng lên môi trường, tài nguyên thiên nhiên, và trên hết là sức khỏe con người. Điều này sẽ góp phần tạo nên sự phát triển bền vững cần thiết cho thế hệ tương lai.
KHÁCH HÀNG

Vì lợi ích khách hàng

Mọi chi tiết sản phẩm, ngôn ngữ thiết kế hay các cải tiến trong tương lai của Greenpan đều không nằm ngoài mục tiêu phục vụ khách hàng. Chúng tôi không chỉ cung cấp sản phẩm, mà hơn hết, đó còn là giải pháp thực tế với nhu cầu của khách hàng. Tính chính trực và vị thế nguyên bản trong từng sản phẩm là niềm tự hào, giúp chúng tôi mang đến trải nghiệm khác biệt cho người dùng.
greenpan-csr-trach-nhiem-xa-hoi-con-nguoi
CON NGƯỜI

Vì mỗi nhân viên là một “đại sứ”

Sẽ không có một tập thể hoàn chỉnh nếu không có sự đóng góp của những cá nhân tinh anh. Chúng tôi ghi nhận nỗ lực của từng nhân viên bởi hơn ai hết, Greenpan hiểu rõ sức mạnh của tập thể. Chúng tôi là họ. Họ cũng là chúng tôi. Ở vị thế tiên phong, những bước đi chập chững chính là sự khởi tạo cho một bước tiến dài.
Call Now Button