greenpan-tin-tuc-su-kien-hoat-dong-cong-nghe ĐÓN ĐẦU XU HƯỚNG TIÊN PHONG HÀNH ĐỘNG Cuộc sống là dòng chảy luôn vận động và chúng tôi lựa chọn ở vị trí thượng nguồn.

Lan tỏa xu hướng xây dựng xanh

Cập nhật thông tin mới nhất về sự chuyển đổi của thế giới và hành trình chúng tôi đưa vật liệu thân thiện với môi trường vào các công trình, góp phần thúc đẩy sự phát triển bền vững cùng nền kinh tế tuần hoàn tại Việt Nam.
SỰ KIỆN

Dẫn dắt đổi mới. Định hình giá trị

Chúng tôi tự hào thúc đẩy sự dịch chuyển tích cực của ngành Vật Liệu Xây Dựng lên môi trường.

Công trình xanh, giải pháp chống biến đổi khí hậu

Một trong những thủ phạm gây ra việc biến đổi khí hậu là sự tiêu thụ năng lượng khổng lồ từ các công trình xây dựng. Trong những năm gần đây, lĩnh vực này đang được hồi sinh và tăng trưởng cùng những tác động bất lợi đến môi trường. Giải pháp nào cho vấn đề này khi quá trình đô thị hóa ngày càng nhanh?

Greenpan – Nhà tiên phong giải pháp tối ưu cho công trình xanh

Không chỉ là một doanh nghiệp sản xuất vật liệu xây dựng thân thiện với môi trường, Greenpan đã khẳng định vị thế tiên phong về công nghệ dẫn đầu thị trường và giải pháp tối ưu, an toàn, bền vững cho mọi công trình.

Vật liệu xây dựng Greenpan theo đuổi giá trị xanh

“Hưởng ứng lời kêu gọi của Thủ tướng Chính phủ về phát triển vật liệu không nung, Greenpan ra đời như một giải pháp ứng dụng cho những dự án công nghệ xanh”, đại diện doanh nghiệp nói.

CÔNG NGHỆ

Thúc đẩy đổi mới. Xây dựng tương lai

Chúng tôi nắm bắt những thành tựu tiên tiến nhất của thế giới để Sạch từ lõi – Xanh từ gốc.

Bảo vệ môi trường từ sử dụng vật liệu xanh

Hoạt động xây dựng đang là tác nhân gây ra nhiều khói bụi, ô nhiễm, khiến chất lượng môi trường giảm sút nghiêm trọng, đe dọa sức khỏe không chỉ đội ngũ thi công mà còn môi trường sống và công trình xung quanh.

Tiêu chuẩn vật liệu xây không nung: Đã tương đối đầy đủ

Quyết định 567QĐ-TTg ngày 28/4/2010 của Thủ tướng Chính phủ về việc phê duyệt Chương trình phát triển vật liệu xây không nung (VLXKN) đến năm 2020, Bộ Xây dựng ban hành lần lượt các Thông tư 09/2012/TT-BXD ngày 28/11/2012 về việc quy định sử dụng VLXKN trong các công trình xây dựng, Thông tư 09/2012/TT-BXD được thay thế bằng Thông tư 13/2017/TT-BXD ngày 08/12/2017 về việc quy định sử dụng VLXKN trong công trình xây dựng.

HOẠT ĐỘNG

Lan tỏa tri thức. Khai phóng năng lực

Chúng tôi làm mới chính mình bằng việc phá vỡ những giới hạn mỗi ngày.

GreenPan – Món quà gieo mầm xanh hi vọng

“Sức mạnh không chỉ nằm ở khả năng chống chịu, mà còn là năng lực bắt đầu lại” – Đây có lẽ là câu nói phản ánh đúng nhất tinh thần của Greenpan JSC – công ty hàng đầu chuyên sản xuất & kinh doanh vật liệu panel PIR trước sức ảnh hưởng nghiêm trọng của đại dịch Covid-19.

Greenpan tái kích hoạt công tác phòng chống COVID-19

Tập thể Greenpan cam kết sẽ nỗ lực đồng hành cùng cả nước trong cuộc chiến phòng, chống COVID-19, tiếp tục bảo đảm bảo sức khoẻ cho toàn thể nhân viên và Quý khách hàng.

Call Now Button