TIÊN PHONG DẪN DẮT ĐỊNH HÌNH TƯƠNG LAI

Cam kết đảm bảo tính thân thiện với môi trường.

Một đội ngũluôn hướng tới tương lai

Phương pháp lãnh đạo của chúng tôi phản ánh đầy đủ giá trị cốt lõi mà Greenpan theo đuổi. Chúng tôi hướng đến sự tự do phát triển của mỗi cá nhân, đề cao các giá trị đạo đức và đảm bảo mỗi ý tưởng mới trong kinh doanh và phát triển sản phẩm đều được lắng nghe, đánh giá đúng mực. Chính mỗi cá nhân này sẽ tạo nên một tập thể Greenpan thống nhất từ suy nghĩ đến phương thức vận hành.

Thông điệp người sáng lập

Tiên phong dẫn dắt.Đổi mới tương lai

Chúng tôi giữ cho mình niềm tin kiên định và tinh thần lạc quan trong hành trình quyết tâm “Thay đổi cách Việt Nam làm xây dựng”​

Xem thêm

Đội ngũ lãnh đạo

Chủ tịch HĐQT

Phạm Ngọc Sơn

Ông Phạm Ngọc Sơn hiện là Chủ tịch HĐQT của Công ty Cổ phần Greenpan. Ông tốt nghiệp Đại học Kỹ thuật – Đại học Đà Nẵng ngành Kỹ sư Nhiệt – Điện lạnh và hoàn tất chương trình đào tạo thạc sĩ Quản trị Kinh doanh của trường Đại học Quốc tế.

Với những kiến thức và kinh nghiệm thực tiễn sau nhiều năm trên thương trường, cùng với góc nhìn sâu sắc của một nhà lãnh đạo thâm niên, ông Phạm Ngọc Sơn đóng vai trò trọng yếu trong bộ máy vận hành của Công ty Cổ phần Greenpan.

Xem thêm

Giám đốc điều hành

Đào Ngọc Long

Ông Đào Ngọc Long hiện là Giám đốc Công ty Cổ phần Greenpan. Trước đó, ông đảm nhiệm vai trò quản lý kỹ thuật tại Công ty TNHH SX TM Bột Mỳ Thủ Đức. Ông cũng có 8 năm cộng tác cùng Công ty TNHH Môi Trường Công Nghệ Công Thành với vị trí Quản lý Kinh doanh.

Ông tiếp tục là giám đốc nhà máy của Công ty Cổ phần Nước khoáng Quy Nhơn trong 2 năm trước khi chuyển đến Công ty Kỹ Nghệ Lạnh Á Châu với vai trò Giám đốc Khối cách nhiệt. Ông hiện giữ vai trò Giám đốc của Công ty Cổ phần Greenpan từ năm 2018 đến nay.

Xem thêm