THIẾT LẬP QUAN HỆ BỀN VỮNG Chúng tôi luôn mong muốn xây dựng mối quan hệ tin cậy với bạn

Chính sách bảo mật & Quyền riêng tư

Dựa trên tinh thần TÔN TRỌNG – MINH BẠCH – BẢO VỆ, chúng tôi ý thức rõ những thông tin cá nhân, ý kiến đóng góp của bạn là vô giá. Chúng tôi biết ơn bạn đã tin tưởng, trao chúng tôi cơ hội được lắng nghe và tiếp nhận thông tin, cùng nhau xây dựng một môi trường ứng xử nhân văn. Chúng tôi hoan nghênh mọi chia sẻ thiện chí và sẽ nỗ lực hết mình để xử lý tất cả nguồn tài nguyên dữ liệu cá nhân một cách thận trọng, xác đáng.
Phạm vi thu thập thông tin

Cảm ơn bạn đã lựa chọn cung cấp những thông tin cá nhân cho chúng tôi. Điều này giúp ích rất nhiều cho quá trình điều hướng xử lý hiệu quả ngay từ nguồn.
Các dữ liệu có thể được cung cấp/ thu thập thông qua các hình thức:

  • ✓ Qua các form điền tin: Khi truy cập vào Phần Liên Hệ hoặc Nhận Thông Báo, bạn sẽ giúp chúng tôi có được các thông tin cơ bản (họ tên, ngày sinh, địa chỉ, email, số điện thoại).
  • ✓ Qua tương tác trực tuyến: Chúng tôi có thể nhận và lưu trữ một số loại dữ liệu cá nhân mỗi khi bạn tương tác trực tuyến với chúng tôi: V/d: xem quảng cáo, tìm kiếm từ khóa liên quan…
  • ✓ Qua bên thứ 3: Thông qua các điều khoản hỗ trợ và quyền lợi với các đối tác hoặc bên thứ ba (đã nhận được sự chấp thuận của bạn) chúng tôi có được các thông tin bổ sung trên cơ sở dữ liệu đã được chia sẻ.
  • ✓ Chúng tôi cam kết việc tổng hợp tất cả những thông tin thu thập được từ các nguồn trên chỉ phục vụ cho hoạt động chăm sóc khách hàng, hoàn thiện chất lượng dịch vụ và mang lại những trải nghiệm truy cập tốt nhất cho người dùng.
Mục đích sử dụng thông tin

Chúng tôi cam kết mọi thông tin thu thập được từ các nguồn đều minh bạch, hợp pháp và chỉ được sử dụng cho các mục đích thương mại khi chính bạn cho phép.
Hệ thống thông tin/ dữ kiện khách hàng được chúng tôi thu thập để phục vụ cho các mục đích sau:

  • ✓ Giúp chúng tôi hỗ trợ hiệu quả cho bạn trong các nghiệp vụ: tư vấn, giới thiệu sản phẩm, chăm sóc và bảo hành.
  • ✓ Xử lý và trả lời các câu hỏi của khách hàng hoặc kết nối chính xác và nhanh nhất tới các bộ phận chuyên trách để hỗ trợ giải đáp mọi thắc mắc của quý khách.
  • ✓ Kịp thời cập nhật các nội dung, những thông tin hoạt động, các chính sách mới của chúng tôi đến bạn.
  • ✓ Xem xét và nâng cấp nội dung và giao diện của website dựa vào phản hồi của bạn, đồng thời thông báo về các phiên bản cập nhật trên website của Greenpan.
  • ✓ Thực hiện các bảng khảo sát mức độ hài lòng và xin ý kiến của khách hàng để hoàn thiện chất lượng phục vụ.
Cam kết bảo vệ thông tin

Để bảo vệ tối đa quyền riêng tư và bảo mật thông tin của bạn, chúng tôi cam kết chỉ sử dụng những thông tin thực sự liên quan và cần thiết. Chúng tôi thực hiện các biện pháp để ngăn chặn hình thức tổng hợp thông tin bao gồm: Sử dụng ID cookie và ID thiết bị định danh người dùng một cách cụ thể và trực tiếp (ví dụ: theo tên) và sẽ tự động xóa thông tin của người dùng ngay sau khi hoàn thành các mục đích đã đề cập.

Chúng tôi đặt ưu tiên hàng đầu đối với việc bảo mật thông tin cá nhân của người dùng và thực hiện mọi nỗ lực để ngăn chặn thông tin bị mất, lạm dụng, tiết lộ hoặc đánh tráo. Hiện nay, chúng tôi đã thực hiện các biện pháp kỹ thuật bao gồm tường lửa, hệ thống phát hiện và ngăn chặn xâm nhập, mật khẩu duy nhất và phức tạp, ẩn danh hóa thông tin và mã hóa.

Chúng tôi cũng sử dụng các biện pháp mang tính tổ chức và thực tế như đào tạo nhân viên về các nghĩa vụ xử lý thông tin, xác định sự cố và rủi ro dữ liệu, hạn chế quyền truy cập của nhân viên vào thông tin cá nhân của người dùng, và đảm bảo an ninh thực tế bao gồm bảo vệ tài liệu một cách thích hợp khi không sử dụng.

Tuy nhiên, chúng ta đang ở trong một thế giới phẳng, mọi kết nối và tương tác đều phải đối mặt với nhiều nguy cơ, ví dụ: mọi thiết bị thông minh đều có thể bị bẻ khóa hoặc nhiễm virus. Do vậy, chúng tôi không thể đưa ra một cam kết chắc chắn rằng thông tin người dùng cung cấp cho chúng tôi sẽ được bảo mật một cách tuyệt đối. Chúng tôi xin phép không chịu trách nhiệm trong trường hợp thông tin của người dùng bị rò rỉ hoặc bị đánh cắp vì bất cứ truy cập trái phép nào hoặc không xuất phát từ phía chúng tôi.

Nếu bạn không đồng ý với các điều khoản như đã mô tả ở trên, chúng tôi chân thành khuyến cáo quý khách không nên gửi thông tin cho chúng tôi .

Quy định chia sẻ thông tin

Khi đã tin tưởng chia sẻ thông tin với Greenpan, đồng nghĩa bạn có thể hoàn toàn yên tâm rằng tính riêng tư sẽ được chúng tôi bảo vệ tối đa. Khi được yêu cầu chia sẻ từ các bên thứ ba, chúng tôi sẽ chỉ thực hiện trong khuôn khổ NGUYÊN TẮC ỨNG XỬ CHUNG. Chúng tôi chọn lựa chỉ cung cấp những thông tin chung, cho các đối tác mà chúng tôi tin tưởng, nhằm mục đích mở rộng lợi ích cho quý khách trên cơ sở thiết lập một hệ sinh thái an toàn và hữu ích.

Về nguyên tắc chung, chúng tôi không chia sẻ thông tin cá nhân của bạn với bất kỳ ai ngoài chúng tôi. Tuy nhiên, chúng tôi có thể chia sẻ thông tin cá nhân của bạn với các bên thứ ba đáng tin cậy. Chúng tôi chỉ chia sẻ các thông tin cần thiết cho các công ty và đơn vị có chức năng giúp chúng tôi điều hành doanh nghiệp, bao gồm vận hành trang web, gửi email cho quý khách, phân tích dữ liệu chúng tôi thu thập, qua đó truyền tải những sản phẩm và dịch vụ tương thích đến người dùng. Tất cả những đối tác này đều được chúng tôi yêu cầu tuyệt đối tôn trọng và bảo vệ thông tin của bạn theo quy định của Greenpan và sẽ phải chịu trách nhiệm trước pháp luật nếu vi phạm, một cách không khoan nhượng.

Truy cập và sửa đổi thông tin

Trong trường hợp bất khả kháng hay có thay đổi, chúng tôi phải sử dụng thông tin của người dùng cho các mục đích khác, chúng tôi sẽ thông báo cho bạn trước hoặc vào thời điểm thu thập và chỉ thực hiện khi đã được quý khách chấp thuận.
Trong trường hợp bạn đã chấp thuận đối với các hoạt động xử lý nhưng đổi ý vì bất cứ lý do gì, bạn có quyền thu hồi ngay lập tức. Hãy liên hệ với chúng tôi khi bạn gặp khó khăn hay sự cố trong việc xóa bỏ/ thu hồi các thông tin đã cung cấp hoặc cần sự hỗ trợ cụ thể.
Ngoài ra, khi chúng tôi thực hiện các chương trình hoặc chiến dịch truyền thông nào có phát sinh những điều khoản riêng tư bổ sung, chúng tôi sẽ có thông báo cụ thể. Chúng tôi khuyến khích bạn đọc kỹ các điều khoản hoặc thông báo bổ sung này trước khi quyết định tham gia.

Call Now Button