greenpan-nghe-nghiep-tuyen-dung-che-do-phuc-loi MỘT DOANH NGHIỆP
PHÁT TRIỂN BỀN VỮNG
Chúng tôi tin rằng mỗi cá thể đều có sức mạnh tạo nên điều khác biệt

Hành trình này, chúng tôi cần bạn!

Chúng tôi không cam kết một môi trường làm việc “hoàn hảo theo quy chuẩn”. Thay vào đó, Greenpan đề cao yếu tố “phù hợp với mỗi cá nhân” bởi mỗi nhân sự là một cá thể độc lập, sở hữu tài năng riêng biệt và là nguồn khởi tạo của mọi ý tưởng độc đáo. Chúng tôi hiểu vai trò tiên phong không đơn giản. Đó là lý do chúng tôi cần bạn đi cùng, để hành trình này thực sự trở thành niềm tự hào của bạn, và của chúng tôi.
greenpan-thong-tin-tuyen-dung-che-do-phuc-loi-nghe-nghiep
VĂN HOÁ DOANH NGHIỆP

Bạn là một phần của chúng tôi

Để giữ vững vị trí tiên phong, bên cạnh sự tổng hòa của việc hiểu thấu đáo thị trường, không ngừng sáng tạo và cập nhật công nghệ tân tiến, chúng tôi nhận thấy tầm quan trọng của việc xây dựng một đội ngũ nhân sự tận tâm, chia sẻ cùng một tầm nhìn với công ty.

Chúng tôi may mắn đang có được những nguồn lực như vậy tại Greenpan và luôn sẵn sàng chào đón thành viên mới – những người có tư duy cấp tiến, luôn “thách thức” những điều đã biết để khai phá suy nghĩ, đổi mới hành động. Trở thành một phần của chúng tôi trong hành trình thay đổi cách Việt Nam làm xây dựng, tạo ra những thay đổi tích cực lên môi trường và cộng đồng!

CHẾ ĐỘ PHÚC LỢI

Greenpan mang đến cho bạn những gì?

Tại Greenpan, chúng tôi mong muốn tạo ra “sự công bằng” và mang đến “tính cân bằng” cho mỗi nhân viên. “Sự công bằng” được thể hiện ở việc mọi ý tưởng, ý kiến đóng góp vào sự phát triển chung của công ty đều được ghi nhận và đánh giá đúng mực. Ngoài các phúc lợi phù hợp, chúng tôi cũng quan tâm đến “tính cân bằng” giữa công việc và đời sống cá nhân của nhân viên. Bởi đây không còn là một yếu tố phụ trội mà đã trở thành điều kiện tiên quyết ảnh hưởng đến sự gắn bó của nhân sự với công ty.
greenpan-tuyen-dung-che-do-phuc-loi-nghe-nghiep
CHẾ ĐỘ PHÚC LỢI

Lộ trình phát triển rõ ràng

Mỗi nhân viên đều có quyền thảo luận một cách cởi mở với cấp trên về kế hoạch phát triển nghề nghiệp của bản thân, từ đó đưa ra những chính sách phù hợp. Chúng tôi hiểu, để tiến về phía trước, mỗi người phải không ngừng nỗ lực và chúng tôi sẵn lòng đi cùng bạn trên con đường đó.

CHẾ ĐỘ PHÚC LỢI

“Cân bằng” chính là chìa khoá

Trạng thái “cân bằng” giữa công việc và đời sống cá nhân là chìa khoá để có đời sống hạnh phúc. Tại Greenpan, chúng tôi hi vọng tạo ra được môi trường làm việc chuyên nghiệp, nơi bạn thể hiện kỹ năng chuyên môn, đồng thời mang đến những hoạt động phù hợp để tạo “đối trọng” cho đời sống tinh thần của bạn.

greenpan-tin-tuc-tuyen-dung-che-do-phuc-loi-nghe-nghiep
CHẾ ĐỘ PHÚC LỢI

Sức khoẻ là ưu tiên

Quan tâm đến sức khoẻ nhân viên luôn là một trong những mục tiêu hàng đầu của Greenpan vì chúng tôi tin rằng mỗi nhân viên khoẻ mạnh đồng nghĩa với một tổ chức vững chãi hơn. Đó là lý do vì sao các hoạt động thể chất, chương trình chăm sóc sức khoẻ rất được khuyến khích và phổ biến rộng rãi tại công ty.

THÔNG TIN TUYỂN DỤNG

Trở thành một thành viên Greenpan

Tuyển dụng được nhân sự có kỹ năng, phù hợp với con đường công ty đang đi luôn là niềm tự hào của Greenpan bởi chúng tôi hiểu rằng các bạn có rất nhiều lựa chọn. Chúng tôi sẽ liên tục cập nhật vị trí tuyển dụng để có cơ hội chào đón bạn đến với Greenpan.

Call Now Button