GIỚI THIỆU

Được thành lập vào năm 2018, Greenpan mang lại sự mới mẻ trong lĩnh vực xây dựng ở khu vực Đông Dương, cụ thể là ở Việt Nam. Với sự nỗ lực không ngừng, được thực hiện bởi công nghệ Ý, Greenpan trở thành một trong những nhà tiên phong trong việc phát triển vật liệu nhẹ không nung ứng dụng cho ngành công nghiệp xây dựng hiện đại cũng như truyền thống. Cải tiến và hiện đại hóa là giá trị cốt lõi của chúng tôi, và đó chính là nền tảng để chúng tôi tạo ra những dòng sản phẩm dẫn đầu thị trường.

TẦM NHÌN

CÔNG TY HÀNG ĐẦU TRONG LĨNH VỰC VẬT LIỆU XÂY DỰNG CÔNG TRÌNH XANH

Thế giới luôn thay đổi nhanh chóng, nhu cầu của khách hàng cũng thay đổi. Tại Greenpan, chúng tôi tạo ra những sản phẩm về vật liệu xây dựng cho hiện tại và tương lai. Công nghệ PIR được đưa ra nhằm đáp ứng những nhu cầu khắt khe của khách hàng, đặc biệt là khả năng chống cháy. Chứng nhận FM (Factory Mutual) cho dòng sản phẩm panel là điều để chúng tôi tự hào.
Chúng tôi là những nhà tiên phong đổi mới tại Việt Nam, do đó khách hàng luôn luôn đòi hỏi bốn tiêu chí: Hiệu quả – Bền vững – Mẫu mã – An toàn. Công nghệ 2bGPTM của chúng tôi luôn tuân thủ những tiêu chuẩn bảo vệ môi trường nghiêm ngặt và hoàn toàn không sử dụng khí HCFC.

SỨ MỆNH

LUÔN TIÊN PHONG VỀ GIẢI PHÁP TỐI ƯU CHO CÔNG TRÌNH XANH

Chúng tôi khởi đầu với một sứ mệnh đơn giản: Luôn luôn nỗ lực làm việc để tạo ra những công trình ngày một tốt hơn. Bắt đầu từ những cải tiến trong thiết kế đến quy trình sản xuất, chúng tôi cố gắng tối đa để đem đến cho khách hàng những sản phẩm và dịch vụ tốt nhất. Hằng năm, chúng tôi đầu tư doanh thu của mình vào hoạt động R&D nhằm tạo ra các sản phẩm và giải pháp dẫn đầu trong ngành công nghiệp xây dựng.