TIÊN PHONG GIẢI PHÁP"XANH - SẠCH - NHANH- BỀN VỮNG"

Cam kết đảm bảo tính thân thiện với môi trường.

Công Nghệ Quyết Định Chất Lượng Cuộc Sống

Greenpan tự hào là sở hữu 2bGP – công nghệ lõi cách nhiệt do tập đoàn phát kiến độc quyền. Công nghệ này dựa trên cơ chế tự pha trộn hỗn hợp giữa các vi tế bào/ phân tử foam, mang đến bề mặt cấu trúc bền vững cho vật liệu xây dựng PIR. Cơ chế này còn giúp tối đa hoá hiệu suất nhiệt, tăng cường khả năng chống cháy, chứng nhận độ bền và trọng lượng nhẹ chưa từng có của tấm vật liệu xây dựng PIR.

Công nghệ 2bgp

Tiên Phong Công Nghệ Độc Quyền

Panel PIR Greenpan cấu thành đặc tính nổi trội nhờ sở hữu công nghệ độc quyền 2bGP đạt chuẩn Châu Âu, các khâu sản xuất tự động hóa với băng tải ép điều khiển nhiệt độ độc lập, tuyến tính đạt công suất lên đến 20,000m2/ ngày. Đặc biệt, công nghệ phối trộn áp lực cao và rót đa điểm tích hợp thêm các công nghệ tăng bám dính như Plasma, Heating, Primer đảm bảo sức bền ưu việt của tấm panel suốt thời gian sử dụng, chống chọi với mọi điều kiện môi trường khắc nghiệt trong quá trình vận chuyển và điều kiện thời tiết các quốc gia trên thế giới.

Giải pháp

Giải Pháp Tối Ưu Cho Công Trình

Nếu bạn đang tìm kiếm vật liệu xây dựng mới với hiệu suất cách nhiệt cao nhất, khả năng chống cháy vượt trội, thân thiện với môi trường, rút ngắn thời gian xây dựng và giảm ngân sách đầu tư thì công nghệ 2bGP của chúng tôi chính là giải pháp tối ưu cho công trình của bạn.

sản phẩm

Cốt Lõi Của Công Trình Xanh

Tấm panel cách nhiệt PIR (Polyisocyanurate) là sản phẩm cải tiến trong lĩnh vực xây dựng với cấu tạo từ hai thành phần cơ bản là Polyol và Isocyanate, được sản xuất trên dây chuyền liên tục. Với nhiều tính chất vượt trội về khả năng cách nhiệt, cách âm, chống cháy, Panel PIR đã trở thành vật liệu cách nhiệt được ưa chuộng tại các quốc gia phát triển, thay thế vật liệu xây dựng truyền thống trong các công trình hiện tại.

Tìm hiểu thêm