CAM KẾT
SẢN PHẨM CHẤT LƯỢNG
Sản phẩm Panel PIR được kiểm định chất lượng đạt chuẩn Quốc tế.

Bảo chứng chất lượng toàn cầu

Trên hành trình kiến tạo công trình tương lai, chúng tôi không ngừng nỗ lực mang đến giải pháp và sản phẩm tốt nhất cho xã hội. Với sự công nhận bởi các chứng nhận toàn cầu, chúng tôi tự tin cam kết về chất lượng sản phẩm Panel PIR đối với toàn thể khách hàng và đối tác.

Slide greenpan-panel-pir-chung-nhan-din4102-b1 CHỐNG CHÁY CHỨNG NHẬN DIN 4102-1 DIN 4102-1 là tiêu chuẩn phân loại phản ứng cháy của vật liệu trong lĩnh vực xây dựng. Đây được đánh giá là phương pháp thử nghiệm chính ở Đức để đo phản ứng với lửa và là tiêu chuẩn chống cháy cao nhất trong nước. Thử nghiệm đã kiểm định khả năng chống cháy lan của Foam PIR đạt mức chống cháy lan B1. Slide greenpan-panel-pir-chung-nhan-fm-approved CHỐNG CHÁY CHỨNG NHẬN FM FM Approval là một tổ chức đánh giá và kiểm định độc lập, uy tín của Viện Tiêu chuẩn Quốc gia Hoa Kỳ FM Global, kiểm tra và đánh giá về chất lượng, mức độ phòng ngừa rủi ro của các sản phẩm, dịch vụ trong lĩnh vực công nghiệp & thương mại.
Sản phẩm panel PIR của Greenpan đã vinh dự đạt được các chứng nhận:

✓ FM 4471 - Kiểm định khả năng chịu lửa và gió của tấm mái
✓ FM 4880 - Kiểm định khả năng chịu lửa của tấm tường và trần
✓ FM 4881 - Kiểm định khả năng chịu lửa và gió của tấm tường
✓ FM 4882 - Kiểm định khả năng sinh khói của tấm tường và trần
Slide greenpan-panel-pir-chung-nhan-ul-263 CHỐNG CHÁY CHỨNG NHẬN UL 263 UL 263 là kiểm định khả năng chịu lửa cho vật liệu composite (vật liệu tổng hợp) sử dụng trong ngành xây dựng như tường bao, vách ngăn, cột, dầm, sàn, mái,... được cấp bởi tập đoàn khoa học an toàn toàn cầu UL (Underwriters Laboratories), tổ chức có vai trò trong việc cung cấp dịch vụ thử nghiệm, giám định, tư vấn, chứng nhận, kiểm tra, giám sát chất lượng sản phẩm và đảm nhận việc tư vấn cho các nhà sản xuất, phân phối, quản lý, các công ty dịch vụ và người tiêu dùng. Slide greenpan-panel-pir-chung-nhan-en13501 CHỐNG CHÁY EN 13501-1 EN 13501-1 là tiêu chuẩn châu Âu quy định quy trình phân loại phản ứng với lửa cho các sản phẩm và vật liệu xây dựng. Theo tiêu chuẩn này, phản ứng với lửa là phản ứng của một sản phẩm góp phần vào quá trình phân hủy thành đám cháy, dưới một số điều kiện cụ thể.
Qua thử nghiệm kiểm tra phản ứng với lửa, Panel PIR của Greenpan đạt được mức B-s1,d0 theo tiêu chuẩn EN 13501-1.
Slide greenpan-panel-pir-chung-nhan-tcvn CHỐNG CHÁY TCVN 9311-8:2012 TCVN 9311-8:2012 là tiêu chuẩn về "Thử nghiệm chịu lửa - Các bộ phận công trình xây dựng" do Viện Kiến trúc, Quy hoạch Đô thị và Nông thôn - Bộ Xây dựng biên soạn, Bộ Xây dựng đề nghị, Tổng cục Tiêu chuẩn - Đo lường - Chất lượng thẩm định, Bộ Khoa học và Công nghệ công bố. Tiêu chuẩn này quy định các trình tự phải tuân thủ để xác định tính chịu lửa của các bộ phận ngăn cách đứng không chịu tải khi tiếp xúc với lửa trên mặt.
Qua kiểm định tính toàn vẹn và cách nhiệt của tấm cách nhiệt PIR trong 60 phút (EI60), tấm cách nhiệt PIR của Greenpan đạt tiêu chuẩn TCVN 9311-8:2012, ổn định về kết cấu chịu tải và hiệu quả chống cháy.
Slide greenpan-panel-pir-chung-nhan-qcvn CHỐNG CHÁY QCVN 06:2020/BXD QCVN 06:2020/BXD là Quy chuẩn kỹ thuật quốc gia về An toàn cháy cho nhà và công trình, quy định chung về an toàn cháy cho gian phòng, nhà và các công trình xây dựng (gọi chung là nhà) và bắt buộc áp dụng trong tất cả các giai đoạn xây dựng mới, cải tạo, sửa chữa hay thay đổi công năng, đồng thời quy định phân loại kỹ thuật về cháy cho các nhà, phần hay bộ phận của nhà, cho các gian phòng, cấu kiện xây dựng và vật liệu xây dựng.
Panel PIR của Greenpan đạt được chứng nhận EI15 cho tấm tường bao che GP Isopar dày 50mm và EI60 cho tấm GP Isofrigo 150mm.

Slide greenpan-panel-pir-chung-nhan-astm CÁCH NHIỆT SGS - ASTM E1730 ASTM E1730 là tiêu chuẩn kỹ thuật nhằm đánh giá các thông số cơ, lý hóa của Foam cách nhiệt PUR/PIR được sử dụng trong xây dựng công trình có tiếp xúc với nhiệt độ môi trường xung quanh từ −25 ° đến 160 ° F (−32 ° đến 71 ° C).
Sản phẩm Panel PIR của Greenpan đã được tiến hành kiểm nghiệm các thông số cơ, lý hóa của foam PIR theo tiêu chuẩn ASTM E1730, bao gồm:
1. Khối lượng riêng
2. Tính dẫn nhiệt
3. Cường độ nén (tại 10% biến dạng)
4. Cường độ chịu kéo
5. Cường độ chịu cắt
6. Cấu trúc FOAM
7. Độ ổn định kích thước
8. Cường độ chịu va đập
Slide CÁCH NHIỆT EN 14509 : 2013 EN 14509 : 2013 là tiêu chuẩn Châu Âu quy định về các yêu cầu đối với nhà máy sản xuất tấm cách nhiệt PIR
● Tấm mái
● Tấm tường bao che
● Vách ngăn
Sản phẩm panel PIR của Greenpan được sản xuất trên dây chuyền, công nghệ, quy trình sản xuất kiểm soát … phù hợp với tiêu chuẩn EN 14509

Slide greenpan-panel-pir-chung-nhan-greenguard XANH GREENGUARD Greenguard là chứng chỉ công nhận các sản phẩm đáp ứng tiêu chuẩn nghiêm ngặt nhất về mức độ khí thải hóa học, giúp giảm ô nhiễm không khí trong nhà và nguy cơ tiếp xúc với hóa chất. Chứng chỉ này được cung cấp bởi UL Environment và được công nhận bởi các chương trình và bộ luật xây dựng trên toàn thế giới.
Greenpan đã đạt được chứng chỉ Greenguard Gold cho tất cả sản phẩm panel PIR, bảo chứng không gây hại cho con người và chất lượng môi trường trong tòa nhà (IEQ).
Slide greenpan-panel-pir-chung-nhan-leed XANH CHỨNG CHỈ LEED LEED (Leadership in Energy & Environmental Design) là tiêu chuẩn quốc tế tiên phong về vấn đề xây dựng các công trình tiết kiệm năng lượng và bảo vệ môi trường sống của con người được cấp bởi Hội đồng Xây dựng Xanh Hoa Kỳ ra đời năm 1995 tại Mỹ.
Chứng nhận LEED Gold đảm bảo môi trường làm việc (nhà máy, văn phòng) trong lành hơn, năng suất hơn, giảm căng thẳng về môi trường bằng cách khuyến khích các tòa nhà sử dụng năng lượng và tài nguyên hiệu quả, gia tăng giá trị tòa nhà, giảm thiểu chi phí sử dụng.

Kiểm định chất lượng sản phẩm

Chúng tôi tự hào cung cấp sản phẩm Panel PIR không chỉ mang lại hiệu quả xây dựng vượt trội và hiệu suất lâu dài mà còn được cam kết chất lượng thông qua thử nghiệm khả năng chống cháy đạt chuẩn Quốc tế.

Tìm hiểu sản phẩm của chúng tôi

Tiên phong công nghệ độc quyền

Greenpan tự hào sở hữu 2bGP – công nghệ lõi cách nhiệt do tập đoàn phát kiến độc quyền. Công nghệ này dựa trên cơ chế tự pha trộn hỗn hợp...

Công trình của tương lai

Ở vị thế dẫn đầu trong ngành vật liệu xây không nung, chúng tôi góp phần kiến tạo nên những công trình xanh - sạch - nhanh,...

Cốt lõi của công trình xanh

Tấm panel cách nhiệt PIR (Polyisocyanurate) là sản phẩm cải tiến trong lĩnh vực xây dựng với cấu tạo từ hai thành phần cơ bản là Polyol và Isocyanate,...

Call Now Button